Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 của Công ty FSC khẳng định tính ưu việt thông qua sự lựa chọn sử dụng của công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1965, Công ty TNHH Spica là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đàn hồi và là một trong những doanh nghiệp uy tín ở Ấn Độ trong việc cung cấp các sản phẩm underwears cho đàn ông và phụ nữ. Với sự nỗ lực không ngừng, trong hơn 40 năm qua, sản phẩm của Spica Elastic đã và đang dần chiếm lĩnh phần lớn thị trường các nước trong khu vực, đòi hỏi công ty cần phải mở rộng quy mô kinh doanh và sản xuất. Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam, là một trong những công ty con trực thuộc tổng công ty Spica Elastic, được ra đời và đi vào hoạt động ở Việt Nam theo định hướng phát triển của tổng công ty.

Là thành viên của một trong những công ty hoạt động có tiếng trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đàn hồi trên thế giới, vì vậy Spica Elastic Việt Nam cũng hoạt động dựa trên những tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt trong quy trình quản lý và quy trình sản xuất.

Vì mới vào Việt Nam, việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, phục vụ bước đầu tìm kiếm và ổn định đội ngũ nhân sự, tạo lập một quy trình quản lý nhân sự, bài bản thực sự là vấn đề lớn đối với các nhà quản lý của Spica Elastic Việt Nam. Sau khi tìm kiếm, xem xét và cân nhắc nhiều nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ công tác quản lý nhân sự, cuối cùng Spica Elastic Việt Nam đã quyết định sử dụng Giải pháp quản lý nhân sự Bizzone 2010 do công ty FSC cung cấp với đầy đủ các phân hệ: Phân hệ quản lý nhân sự; Phân hệ quản lý bảo hiểm; Phân hệ quản lý chấm công; Phân hệ quản lý lương và thuế.
Vơí việc hỗ trợ các cán bộ quản lý xây dựng một hệ thống quản lý nhân sự bài bản, chuyên nghiệp, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, Bizzone 2010 đã thực sự là một giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ tích cực cho công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam trong vấn đề nhân sự, góp phần vào ổn định kinh doanh trong thời gian đầu bước chân vào thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Việc Bizzone 2010 liên tiếp được sử dụng trong các doanh nghiệp trong thời gian gần đây đã khẳng định chất lượng, sự vượt trội trong từng tính năng của sản phẩm và thực sự xứng đáng với danh hiệu Sao Khuê 2011.

(Nguồn: www.fscvietnam.com)

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán