Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty Phương Thành tin học hóa công tác tiền lương với Bizzone

Ngày 22/6/2011 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành (TRANCONSIN) đã ký kết với Công ty Cổ phần điện tử tin học FSC hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý nhân sự.

Năm 2004 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành khi chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa. Hơn 6 năm qua Công ty đã có bước tiến dài, phát triển nhanh chóng cả về nhân lực cũng như sản lượng và doanh thu. Sản lượng và doanh thu đã tăng 20 lần, vốn điều lệ tăng 4,5 lần.

Năm 2010, Công ty đã trúng thầu 27 công trình lớn nhỏ với nhiều dự án trọng điểm, trải dài từ Bắc vào Nam, đạt giá trị sản lượng trên 820 tỷ đồng. Song song với những thành công về kinh doanh, Phương Thành quyết tâm cải thiện và nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp mà trọng tâm là quản trị nhân sự.

Từ con số 100 nhân viên năm 2004, đến nay, công ty đã có đội ngũ nhân viên vững mạnh với hơn 500 người, làm việc tại nhiều chi nhánh trên cả nước. Hơn ai hết, Ban lãnh đạo công ty thấu hiểu rằng việc chăm lo đến chế độ tiền lương, bảo hiểm và các phúc lợi khác của người lao động là nhân tố quan trọng củng cố sức mạnh tập thể, tăng năng suất lao động và giúp cán bộ nhân viên thực sự gắn bó với Phương Thành.

 

Ứng dụng phân hệ Bảo hiểm và Tính lương của giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào hệ thống quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ nhân sự khi phải đối diện với số lượng công việc khá lớn của công ty quy mô 500 người. Bước chuyên nghiệp hóa này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc mà còn nâng cao năng lực quản lý trong công ty. Ngoài ra, hệ thống tính lương và quản lý bảo hiểm chuyên nghiệp còn góp phần nâng cao thương hiệu Phương Thành, tạo thêm niềm tin tưởng của cán bộ công nhân viên trong hệ thống. Họ càng yên tâm hơn khi hiểu rằng với sự hỗ trợ của Bizzone, các quyền lợi của người lao động liên quan đến lương và bảo hiểm sẽ luôn được tính toán, lưu trữ một cách chuyên nghiệp, khoa học, hạn chế tối đa mọi sai sót.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán