Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC hoàn thành việc cung cấp lắp đặt máy chấm công và tích hợp phần mềm cho Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect

Được sự tín nhiệm trong thời gian sử dụng phần mềm, công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect đã chính thức ký hợp đồng với Công ty FSC về việc lắp đặt thêm máy chấm công và tích hợp phần mềm.
Thực hiện đúng cam kết với khách hàng luôn là nhiệm vụ trọng tâm của mỗi cá nhân trong Công ty FSC nên việc đảm bảo các hạng mục của hợp đồng là yếu tố quan trọng đến tiến độ và chất lượng của sản phẩm bàn giao tới khách hàng.
Các kỹ thuật viên của Công ty FSC đã khảo sát địa điểm lắp đặt theo đúng yêu cầu của Công ty VnDirect, giảm chi phí triển khai theo dự toán ban đầu, được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong quá trình triển khai, đảm bảo hàng hóa mới 100% với tiêu chuẩn chất lượng và các chỉ số kỹ thuật đúng theo yêu cầu của VnDirect.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai phần mềm quản trị nhân sự nên việc tích hợp phần mềm của hệ thống và máy chấm công, FSC không gặp chút khó khăn nào và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, tải và nhận dữ liệu từ máy chấm công vào hệ thống phần mềm sẵn có. Ngoài ra FSC còn hiệu chỉnh phần mềm Bizzone để bổ sung chức năng cảnh báo qua email với những nhân viên quên quẹt thẻ.