Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC hoàn thành triển khai dự án Nâng cấp trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Văn hóa thành Báo Văn hóa điện tử

Với thời gian triển khai 120 ngày kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2017, công ty FSC đã hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao đưa vào sử dụng cho chủ đầu tư, được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ triển khai, đáp ứng được yêu cầu chung của dự án :
- Đảm bảo về phần cứng, phần mềm và môi trường hoạt động của phần mềm báo Văn hóa điện tử
- Báo Văn hóa điện tử được xây dựng trên Internet sử dụng tên miền là baovanhoa.com.vn
- Báo văn hóa điện tử xây dựng dựa trên công nghệ cổng thông tin điện tử tiên tiến, hiện đại, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài không bị lạc hậu về mặt công nghệ. Giao diện được trình bày khoa học, hợp lý và  đảm bảo mỹ thuật hài hòa, tuân thủ các chuẩn về truy cập thông tin. Hỗ trợ việc quản trị, mở rộng và nâng cấp dễ dàng, thuận lợi.
- Báo văn hóa điện tử được phép thuê dịch vụ đặt máy chủ và các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ có đủ năng lực trong nước đảm bảo về băng thông và bảo mật thông tin
- Tương thích với các trình duyệt Web thông dụng. Có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khả năng tích hợp kênh thông tin dịch vụ ứng dụng cung cấp dịch vụ hành chính công mức 2 theo các chuẩn tương tác của phần mềm trang thông tin.
Ngoài những đáp ứng yêu cầu chung của dự án, Công ty FSC còn được chủ đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tận tình hướng dẫn sử dụng. Công ty FSC luôn luôn thực hiện đúng tôn chỉ của mình "Khách hàng là trọng tâm" và làm hài lòng khách hàng chính là nhiệm vụ số 1 của Công ty, thực hiện đúng cam kết bảo hành sản phẩm để mang lại sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.