Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Đồng hành cùng ĐH Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 tại Đà Nẵng

Đại hội Thể thao Bãi biển là một trong những đại hội thể thao lớn nhất châu Á, do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) sáng lập và diễn ra lần đầu tiên năm 2008 tại Bali - Indonesia theo chu kỳ 2 năm/lần. Tại Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 4 tại Phuket - Thái Lan năm 2014, Việt Nam đã nhận cờ đăng cai ABG 5 - 2016. Với sự cân nhắc về vị trí địa lý, khí hậu, giao thông, tiềm năng phát triển du lịch... Chính phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục TDTT lựa chọn thành phố Đà Nẵng là điểm đến của ABG 5 - 2016 với thời gian dự kiến từ 24/9 đến 3/10/2016.

Theo thông tin từ Tổng cục Thể dục Thể thao, Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5, năm 2016 tại Đà Nẵng dự kiến thu hút 10.000 người tham dự, bao gồm: 3.100 VĐV và 1.500 HLV, cán bộ đoàn đến từ 42 đoàn thể thao của quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á; 550 giám sát, trọng tài quốc tế, quan chức kỹ thuật, 900 trọng tài trong nước; hơn 1.500 tình nguyện viên; khoảng 600 nhà báo trong nước và quốc tế và các cán bộ, nhân viên an ninh, y tế, giao thông... ABG 5 sẽ có 14 môn thi đấu với 22 phân môn và 172 bộ huy chương.

Một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia nói riêng và cả Châu lục nói chung, được góp một phần công việc của dự án là niềm tự hào đối với Công ty cổ phần Điện Tử Tin học FSC. Ngày 30/08/2016, Công ty cổ phần Điện tử tin học FSC chính thức ký 02 hợp đồng kinh tế với Trung tâm Thông tin Thể dục Thể Thao về việc: Cung cấp, lắp đặt, vận hành hệ thống T&S đo đếm thành tích, tính điểm Đại hội. Dự án này phục vụ cho việc hiển thị kết quả thi đấu với các thiết bị ngay tại trận đấu, đồng thời các kết quả được truyền lên website chính thức của Đại hội. Hợp đồng thứ 2 về viiệc:  Xây dựng, vận hành hệ thống thông tin điều hành và tác nghiệp đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 tai Đà Nẵng. Dự án này phục vụ việc quản lý thông tin của Vận động viên, tình nguyện viên, lịch thi đấu....

Công ty FSC nỗ lực hết mình vì dự án, vì thành công của  Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 trong năm 2016, FSC chúc Đại hội thành công và tạo được hiệu ứng tích cực, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị với các quốc gia và bạn bè quốc tế.