Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC tài trợ chương trình Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao DAV's Leaders 2015

Chương trình Tìm kiếm thủ lĩnh tân sinh viên – DAV’s LEAD-ERS của Học viện Ngoại giao ra đời với mong muốn xây dựng cho tân sinh viên bản lĩnh, tác phong ngoại giao đáng quý đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ sinh viên đi trước, đồng thời có thể tìm ra được vị trí Khoá Trưởng cũng như Ban cán sự khoá mới – những sinh viên ưu tú, thực sự có tâm huyết để khích lệ những hoạt động và phong trào mang tinh thần và bản sắc của sinh viên và Học viện. Trải qua bốn mùa, chương trình đã tìm ra được bốn gương mặt xứng đáng với vị trí Khoá Trưởng, minh chứng cho ý nghĩa và sự thành công của chương trình trong suốt những năm qua. DAV’s LEADERS trở lại với mùa thứ năm để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, là tìm ra những sinh viên ưu tú, trở thành những cán bộ, sinh viên của Học viện, duy trì và phát huy hơn nữa những giá trị tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam.

DAV’s LEADERS là một chương trình truyền thống được tổ chức thường niên của Học viện Ngoại Giao dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên Học viện Ngoại Giao, thu hút được 1000 – 2000 sinh viên, hiệu quả và tiếng vang của chương trình luôn được củng cố qua từng năm.

Năm 2015, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC được vinh dự đồng hành cùng chương trình, là nhà tài trợ chương trình. Chúc học viện Ngoại giao tổ chức thành công tốt đẹp và tìm ra những tài năng xuất sắc để đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành ngoại giao Việt Nam.