Tin tức chung

Đánh thức khả năng của nhân tài
Doanh nghiệp đang có nhiều nhân tài nhưng dường như họ vẫn chưa phát huy được hết khả năng sáng tạo và làmviệc hiệu quả như kỳ vọng của các nhà quản lý.
Nghệ thuật động viên của người lãnh đạo
Chắc chắn rằng những người làm công tác quản trị doanh nghiệp đều biết, quản trị con người là lĩnh vực quản trị khó khăn nhất, đòi hỏi những hiểu biết nhất định về tâm lý, và tầm nhìn sâu rộng. Làm sao để nhân viên luôn toàn tâm toàn ý cho công việc khi nhà lãnh đạo vắng mặt? Làm sao để nhân viên gắn bó mật thiết với sự phát triển chung của công ty? Mấu chốt nằm ở nghệ thuật động viên và tạo cảm hứng cho họ.
5 phẩm chất phải có của nhân viên hiện đại
Môi trường làm việc hiện đại đòi hỏi không chỉ các nhà quản lý mà ngay cả các nhân viên phải có khả năng thích nghi với những phát triển và thay đổi thường xuyên xảy đến.
Làm “sếp” ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn?
Hẳn không ít người đã hơn một lần băn khoăn lựa chọn việc làm sếp ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn. Bên cạnh quyền lực hay thu nhập, sự lựa chọn của bạn sẽ còn mang lại những giá trị thực tế khác.
Trang bị những kỹ năng gì để đạt được thành công
Bạn đã sẵn sàng trang bị cho mình ngay những kỹ năng này để có được tấm hộ chiếu tiến đến thành công chưa?
Bí quyết cân bằng công việc - cuộc sống cho nhân viên trẻ
Là “lính mới” trong thị trường lao động, nhân viên trẻ gặp áp lực phải chứng tỏ năng lực bản thân cũng như cống hiến cho công ty. Vì thế, họ vùi đầu vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng.
Để vừa lãnh đạo thành công vừa hạnh phúc
Thành công của người lãnh đạo thể hiện ở vai trò dẫn dắt đội ngũ đạt được mục tiêu, xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Người lãnh đạo luôn phải chịu nhiều áp lực nên đôi lúc chỉ tập trung vào kết quả công việc mà xem nhẹ vấn đề về con người.
Hãy không ngừng gia tăng giá trị bản thân
“Cách tốt nhất để được tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp là nâng cao những giá trị bản thân mà bạn có thể đóng góp cho công ty.” Cách hay nhất của việc gia tăng giá trị bản thân là ...
Xây dựng đội ngũ thành công
Nikos Mourkogiannis, một nhà tư vấn quản lý kiêm tác giả của cuốn sách Purpose: The Starting Point of Great Companies cho rằng về cơ bản sự thành công của một đội ngũ phụ thuộc vào sự cân bằng của nó. Ông đưa ra một mô hình tổ chức đơn giản để có được sự kết hợp hợp lý.
Duy trì lòng nhiệt huyết khi làm việc
Lòng nhiệt huyết khi làm việc là một tố chất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên mình có được. Tuy nhiên, duy trì lòng nhiệt huyết khi làm việc không phải là kỹ năng mà ai cũng có được. Đặc biệt là trong bối cảnh mà nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự, cắt giảm đãi ngộ nhân viên... trong tình hình kinh tế khó khăn. Vậy làm sao để duy trì lòng nhiệt huyết như ngày đầu làm việc?
Trang 6 trong 9Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  Tiếp   Cuối