Tin tức chung

Khái niệm phỏng vấn nghỉ việc có thể chưa quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với cán bộ quản lý nhân sự, đây là công việc cần thiết giúp doanh nghiệp hiểu được nguyện vọng và suy nghĩ của nhân viên.
Bí quyết làm việc hiệu quả tại công sở
Mỗi ngày bạn dành 8 tiếng làm việc tại văn phòng, nhưng hiệu quả công việc thực tế lại chưa cao và bạn thường bị ngập trong một mớ công việc hỗn độn? Bạn cần có kỹ năng để làm việc hiệu quả hơn.
Kỹ năng tạo văn hóa biết chịu trách nhiệm trong công ty
Nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên trong công việc là một điều quan trọng để đem lại hiệu quả cao, đồng thời giúp nhân viên trưởng thành hơn và gắn bó với công ty lâu dài hơn.
Khả năng lãnh đạo: Tố chất bẩm sinh hay có thể học?
Có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề khả năng lãnh đạo có thể học được hay không trong giới các chuyên gia. Vậy câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này là gì? Phải chăng phụ thuộc vào quan điểm của từng người hay là sự kết hợp của cả hai?
05 bí quyết để trở thành một nhà lãnh đạo tốt
Lãnh đạo doanh nghiệp cần hội tụ nhiều yếu tố, kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Để chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng hướng, đi xa và giữ các thuyền viên luôn trung thành, nhiệt huyết với công việc, người lãnh đạo phải không ngừng học hỏi với ý chí và quyết tâm cao
Quản lý bảo hiểm xã hội bằng phần mềm – thuận tiện hơn cho doanh nghiệp
Quản lý bảo hiểm xã hội cho người lao động là công việc quan trọng và bắt buộc đối với doanh nghiệp. Đây là công việc có tính phức tạp cao và chiếm nhiều thời gian của cán bộ chuyên môn. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone với phân hệ Bảo hiểm xã hội là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
Kinh nghiệm đào tạo nhân viên chuyên nghiệp
Đào tạo nhân viên không chỉ hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ, kỹ năng, năng lực của đội ngũ nhân sự mà còn góp phần tạo dựng niềm tin của nhân viên đối với doanh nghiệp, thúc đẩy sự đam mê công việc và cống hết hết mình cho sự phát triển của công ty.
Tuyển dụng nhân sự hiệu quả - 5 điều nhà quản lý doanh nghiệp cần biết
Tuyển người ra sao và chọn người như thế nào cho phù hợp với vị trí công việc là điều mà không ít nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực sự quan tâm hiện nay. Bài viết này cung cấp cho nhà quản lý kinh nghiệm để tối ưu hóa công tác tuyển dụng tại doanh nghiệp.
Phần mềm tính lương – Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các vấn đề lương thuế hiệu quả
Quản lý tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất của doanh nghiệp, đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian và lưu trữ dữ liệu một cách khoa học. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone là một giải pháp tối ưu nhất cho quản lý tiền lương tại các doanh nghiệp.
Quản lý chấm công bằng phần mềm – Điều không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất
Chấm công là bài toán phức tạp đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Để giải quyết bài toán chấm công hiệu quả, doanh nghiệp cần có công cụ phù hợp
Trang 4 trong 9Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  Tiếp   Cuối