Tin tức chung

Những điều cần thực hiện hàng tuần đối với các CEO khởi nghiệp
Điều hành một doanh nghiệp mới thành lập là một thử thách không hề dễ dàng đối với các CEO. Sau đây là những điều quan trọng mà các lãnh đạo doanh nghiệp cần làm hàng tuần để đảm bảo việc hoạt động của doanh nghiệp được suôn sẻ và hiệu quả.
Những đặc điểm để doanh nghiệp nhận biết nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
Tạo sao có những nhân viên Sale bán hàng rất chạy, trong khi những người khác lại gặp nhiều khó khăn đặc biệt trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay? Lãnh đạo doanh nghiệp cần nhận ra những đặc điểm khác biệt để có được những nhân tài kinh doanh cho Công ty.
Bài học về nghệ thuật quản lý nhân sự qua câu chuyện “Thợ săn quản lý bầy chó”
Tạo điều kiện để nhân viên nhân viên hiểu rõ vị trí và phương hướng làm việc của mình trong công ty, khuyến khích phát huy năng lực và thỏa mãn khát vọng thành đạt của nhân viên là điểm mà nhà quản lý doanh nghiệp nên theo đuổi
Bí quyết thu hút nhân tài cho doanh nghiệp
Nhân tài là những nhân tố quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch để nhân tài tự tìm đến doanh nghiệp cũng quan trọng như việc quảng bá thương hiệu và tiếp thị khách hàng.
7 lý do khiến bạn chưa thể trở thành lãnh đạo
Làm lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là vị trí cần bạn giỏi chuyên môn, khả năng kiểm soát công việc và lên kế hoạch. Hơn thế, vị trí lãnh đạo đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tố chất quan trọng. Một khi bạn chưa hội đủ các tố chất ấy, năng lực lãnh đạo của bạn chắc chắn sẽ còn hạn chế và ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp.
5 bước quan trọng giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo
Để xây dựng và điều hành được một tập thể vững mạnh, chủ doanh nghiệp cần trau dồi nhiều kỹ năng liên quan đến lãnh đạo. Dưới đây là 6 bước để phát triển kỹ năng lãnh đạo một cách hiệu quả.
7 điều nên tránh khi tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng nhân sự là công việc quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển và ổn định của doanh  nghiệp. Thực hiện công tác tuyển dụng một cách bài bản theo quy trình và tránh những sai lầm không đáng có, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.
Tạo dựng niềm tin để giữ chân nhân tài
Duy trì sự hài lòng của  người lao động và giữ chân các nhân tài là một việc quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi năng lực và sự tâm huyết của đội ngũ nhân sự đóng một vai trò then chốt đối với sự phát triển và thịnh vượng của một tổ chức.
Lãnh đạo doanh nghiệp với nghệ thuật quản lý nhân sự
Quản lý nhân viên là công việc khó khăn và vô cùng quan trọng đối với nhà điều hành doanh nghiệp. Có thể nói quản lý nhân viên là một nghệ thuật và người quản lý giỏi là một người nghệ sĩ.
Kinh nghiệm đào tạo nhân viên mới cho doanh nghiệp
Sau bước tuyển dụng, đào tạo nhân viên hiệu quả là bước tiếp theo quan trọng để doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ vững chắc, tự tin và sẵn sàng gắn bó với doanh nghiệp.
Trang 3 trong 9Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  Tiếp   Cuối