Tin tức chung

8 ngành tiềm năng để khởi nghiệp năm 2014
Bạn đang dự định khởi nghiệp? Bạn muốn bước vào những ngành có tiềm năng lớn với những sản phẩm khiến mọi khách hàng phát cuồng? Tạp chí kinh doanh Inc đã tổng hợp những dữ liệu để đưa ra danh sách 8 ngành đang có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.
Quan điểm mới về chính sách đãi ngộ nhân sự
Tăng trưởng toàn diện đối với một doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc tăng khả năng cạnh tranh thu hút nhân tài, trong đó chính sách về lương bổng và phúc lợi được xem là những ưu tiên hàng đầu.
Vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp khi nền kinh tế bất ổn
Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp trở nên hết sức khó khăn và trách nhiệm của lãnh đạo doanh nghiệp trong việc chèo lái vận hành bộ máy công  ty trở nên hết sức nặng nề.
Những bài học kinh doanh năm 2014 dành cho lãnh đạo doanh nghiệp
Một năm mới bắt đầu với những kế hoạch và mục tiêu kinh doanh mới. Lãnh đạo doanh nghiệp cần có những định hướng cụ thể để gặt hái thành công trong năm 2014.
Bài học lãnh đạo quý giá từ Martin Luther King
Ngày 20 tháng 1 là ngày cả nước Mỹ tưởng nhớ nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, người đã thay đổi mãi mãi nền văn hóa Mỹ. Chúng ta hãy cùng điểm lại những bài học lãnh đạo và di sản mà mục sư King đã để lại.
10 điều giúp doanh nghiệp tạo dựng đội ngũ nhân viên tự tin
Nêu gương, quan tâm, tôn trọng… là những thái độ lãnh đạo doanh nghiệp cần dành cho nhân viên của mình để có thể tạo dựng được một đội ngũ tự tin, nhiệt huyết.
Doanh nghiệp giữ nhân viên bằng thương hiệu nguồn nhân lực
Nhiều doanh nghiệp tự biến mình thành trạm dừng chân của các nhân viên vì chưa biết cách tạo dựng thương hiệu nguồn nhân lực. Môi trường làm việc và chính sách nhân sự của công ty là những yếu  tố ảnh hưởng đến thương hiệu nguồn nhân lực doanh nghiệp.
Duy trì tinh thần làm việc tập trung khi kỳ nghỉ đến gần
Khi kỳ nghỉ lễ tết đến gần, sự tập trung vào công việc của nhân viên thường bị ảnh hưởng. Vậy lãnh đạo doanh nghiệp cần làm gì để giữ vững tinh thần làm việc hiệu quả cho nhân viên khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần?
Để phân quyền và ủy quyền hiệu quả
Giữ vai trò là lãnh đạo doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến một số các vấn đề quan trọng để việc phân quyền và ủy quyền đạt hiệu quả cao, đồng nghĩa với việc đem lại kết quả tốt đẹp trong công việc.
Quản lý nhân viên trẻ - nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp
Nhân viên trẻ là những người của thế hệ mới, họ thường mong muốn được cống hiến, công nhận, thích sự hợp tác, chia sẻ và môi trường để họ có thể sáng tạo, nỗ lực. Vì vậy, là một người lãnh đạo, bạn cần có sự linh hoạt đối với việc quản lý đội ngũ nhân viên trẻ của mình.
Trang 2 trong 9Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  Tiếp   Cuối