Sự kiện sắp diễn ra

Hội thảo chuyên đề “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp”

Với mong muốn tháo gỡ những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải trong qúa trình quản trị doanh nghiệp, Công ty FSC và Alenu phối hợp tổ chức chương trình hội thảo này nhằm tăng cường trao đổi thông tin và giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, toàn diện đến với doanh nghiệp.
Chương trình hội thảo sẽ được xoay quanh nội dung hai chủ đề chính của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp toàn diện: “Tăng cường hiệu suất với “Best Practices” từ SAP Business One 9.0”“Bizzone – Giải pháp quản trị nhân sự đầy sức mạnh”. Qua đó, các diễn giả sẽ chỉ ra những khó khăn đặc thù mà các nhà quản lý thường gặp phải đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và phương pháp tháo gỡ khó khăn một cách hiệu quả.
Đến với hội thảo, đại diện các doanh nghiệp có thể đặt những câu hỏi trực tiếp cho diễn giả của chúng tôi về những giả định hoặc những khó khăn thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải. Ngoài ra, với số lượng khách mời đông đảo, hội thảo chính là cơ hội quý báu cho các công ty mở rộng mạng lưới networking, cùng nhau giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.
Hội thảo “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp” được kỳ vọng sẽ là chiếc chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 am – 12:00 am ngày 30/10/2013 tại Lầu 1, tòa nhà Cafe Trung Nguyên, số 19B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Phạm Ngọc Thạch).