Sự kiện sắp diễn ra

HỘI THẢO: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Ngày 18/10/2011 sắp tới, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ đầu tư khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên sẽ phối hợp cùng Công ty CP Điện tử Tin học FSC, Công ty CP Đào tạo và tư vấn Việt Nam - VTCC, đồng tổ chức chương trình Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Với chính sách khuyến khích kêu gọi đầu tư, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hiện có khoảng gần 1000 doanh nghiệp, trong đó có khá nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Các khu công nghiệp lớn với tỉ lệ phủ kín cao doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất như: KCN Phố Nối A, KCN Thăng Long 2, KCN Dệt may Phố Nối… Chương trình Hội thảo này thuộc các hoạt động nhằm tăng cường trao đổi thông tin và giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, toàn diện cho doanh nghiệp. Đối tượng khách mời tham dự chủ yếu là lãnh đạo các doanh nghiệp và trưởng bộ phận nhân sự.

Nội dung chính của chương trình hội thảo tập trung vào 2 tham luận của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp sản xuất. Tham luận 1: Quản trị Nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp sản xuất (Miền Bắc) - Thực trạng và giải pháp. Và tham luận 2: Giải pháp ứng dụng CNTT vào quản trị nhân sự, các kinh nghiệm từ thực tiễn. Các diễn giả sẽ đặc biệt chú trọng việc chỉ ra các khó khăn đặc thù, các bài toán hóc búa đặt ra với nhà quản lý nhân sự tại các nhà máy với hàng trăm nhân công, đồng thời chia sẻ các giải pháp và kinh nghiệm thực tế đã trải qua. Từ đó, người nghe sẽ dễ dàng liên hệ với thực trạng doanh nghiệp mình và gợi mở các vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Hội thảo cũng sẽ dành phần lớn thời gian cho chương trình hỏi đáp và tư vấn trực tiếp dành cho các đại diện doanh nghiệp, tư vấn các trở ngại doanh nghiệp đang gặp phải. Chương trình dự kiến thu hút khoảng 40 – 50 doanh nghiệp tham dự, là cơ hội tốt cho những người làm nghề nhân sự trao đổi thông tin và cùng chia sẻ.

Ảnh: KCN Phố Nối A - Hưng Yên

Các thông tin về Hội thảo:

1. Thời gian: Bắt đầu từ 8 giờ 45 phút, ngày 18/10/2011 (thứ ba).

2. Địa điểm: Hội trường tầng 3, Công ty cổ phần công nghiệp Alphanam, Đường 5A, khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên.

3. Nội dung:

- Đón tiếp đại biểu và khai mạc hội thảo.

- Tham luận 1: Quản trị Nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp sản xuất (Miền Bắc) - Thực trạng và giải pháp.

- Tham luận 2: Giải pháp ứng dụng CNTT vào quản trị nhân sự. Các kinh nghiệm từ thực tiễn.

- Phần hỏi đáp, tư vấn trực tiếp.

4. Gặp gỡ và giao lưu với đại diện các doanh nghiệp:

Tiệc trưa tại Nhà hàng Tiến Đạt 555 - Km20+700, QL 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Các doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo, vui lòng liên hệ đến Ban tổ chức: Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ đầu tư khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.

Tel: 0321 3765 568;                                     Fax: 0321 3765968

Mobile: 0987 960 557;                                Email: khai.hyiza@gmail.com