Sự kiện sắp diễn ra

Công ty FSC tư vấn Giải pháp Bizzone tại sự kiện HR Day 2011

Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam Hr Day là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng cộng đồng những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam. Kế tiếp thành công của Vietnam HR Day 2009, 2010, Ngày nhân sự Việt Nam 2011 tiếp tục được tổ chức với chủ đề: Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 6/11/2011 tại Hà Nội và ngày 13/11/2011 tại Tp.Hồ Chí Minh, dự kiến thu hút sự tham gia đông đảo của khoảng 2000 người.

Ba mục tiêu lớn nhất mà sự kiện hướng tới là: Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay so với yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế; Xu hướng và nhu cầu nguồn nhân lực trong thời gian tới; Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC Việt Nam - một trong những đơn vị hàng đầu về cung ứng các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, nhân sự sẽ tham gia đặt bàn tư vấn tại sự kiện HR Day 2011. Đây là cơ hội lớn để FSC giới thiệu Giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp Bizzone đến cộng đồng nhân sự Việt Nam. Bizzone là dòng sản phẩm chiến lược của FSC, được FSC luôn tập trung thời gian và nguồn nhân lực để nghiên cứu, phát triển nhằm tạo ra một sản phẩm thực sự có chất lượng và hữu dụng phục vụ nhu cầu quản lý nguồn nhân lực một cách chuyên nghiệp, đủ sức cạnh tranh với các phần mềm của nước ngoài.

Các đại diện doanh nghiệp tham gia sự kiện sẽ có thể trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và đề xuất được tư vấn về các ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp nói chung và giải pháp Bizzone nói riêng cùng các chuyên gia hàng đầu của FSC. FSC cũng rất mong muốn đây là cơ hội tốt để lắng nghe những nhu cầu, ý kiến góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình. Ngoài ra, còn có các hoạt động trao đổi thông tin hợp tác, phát tài liệu và tặng quà dành cho tất cả các khách hàng ghé thăm Bàn tư vấn Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone.

Cũng tại Ngày hội nhân sự quy mô toàn quốc này, các doanh nghiệp tham dự có thể đăng ký dùng thử miễn phí Bizzone Express - phiên bản mới ra đời dành cho khối văn phòng doanh nghiệp nhỏ.