Sự kiện sắp diễn ra

Công ty FSC tài trợ chính cho Chương trình “Chất lượng và cải tiến chất lượng” tại KCN Hiệp Phước
Với tư cách là nhà tài trợ chính cho chương trình, Công ty FSC mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc cải tiến và nâng cao năng suất lao động một cách hiệu quả nhất.
Hội thảo chuyên đề “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp”
Ngày 30/10/2013 sắp tới, Công ty FSC sẽ phối hợp cùng Công ty Alenu IT Business Solutions tổ chức hội thảo chuyên đề về quản trị doanh nghiệp mang tên “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp”
Ngày 18/10/2011 sắp tới, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ đầu tư khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên sẽ phối hợp cùng Công ty CP Điện tử Tin học FSC, Công ty CP Đào tạo và tư vấn Việt Nam - VTCC, đồng tổ chức chương trình Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Công ty FSC tư vấn Giải pháp Bizzone tại sự kiện HR Day 2011
Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam Hr Day là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng cộng đồng những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam. Kế tiếp thành công của Vietnam HR Day 2009, 2010, Ngày nhân sự Việt Nam 2011 tiếp tục được tổ chức với chủ đề: Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam.