Báo chí viết về Bizzone

Bizzone – Công cụ hiệu quả giúp các nhà quản lý vượt qua thời kỳ khủng hoảng

Khó khăn về vốn, thị trường bị thu hẹp, các khoản chi phí tăng cao… là khó khăn chung của hầu hết các doanh nghiệp thời kỳ khủng hoảng. Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này chính là ổn định được nguồn nhân lực có chất lượng cao.

 


Thực tế đã chứng minh việc ứng dụng các giải pháp CNTT vào công tác quản lý giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, tiết giảm chi phí, tăng cơ hội tồn tại của mình trên thị trường… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phần mềm hỗ trợ cán bộ nhân sự trong việc quản lý nhân viên. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm thường chỉ tập trung vào chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, chức năng chấm công thông thường... Một phần mềm được xem là giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp thời khủng hoảng phải hỗ trợ được bộ phận nhân sự, tài chính thực thi kịp thời các chính sách về lương, thưởng cũng như quản lý đào tạo, đánh giá nhân viên một cách hiệu quả. Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone là phù hợp và cần thiết để có thể tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực của doanh nghiệp; giúp công tác quản lý được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và khoa học; giúp củng cố niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp…

Hơn 11 năm triển khai ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc, Bizzone được các cán bộ nhân sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ đi kèm vượt trội, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như Piaggio, Yamaha Motor, Vicem Hoàng Mai, Spica, Toyodenso, Stanley, Sumi Hanel, Vaude, Ever Tech, Vinapipe… trong đó có nhiều doanh nghiệp FDI đã khẳng định Bizzone chính là công cụ hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả nhất, có thể thỏa mãn kỳ vọng của những nhà quản lý khó tính nhất. Ngoài ra, thương hiệu Bizzone cũng được giới chuyên gia CNTT vinh danh với 6 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê danh giá (2007,2009, 2010, 2011, 2012 và 2013).

(Theo Báo Nhịp Sống Số Online)