Báo chí viết về Bizzone

Báo lao động điện tử - TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN-CTY CP ĐIỆN TỬ TIN HỌC FSC: Ký thỏa thuận hợp tác đào tạo

Ngày 2.8, Trường ĐH CĐ và Cty CP điện tử tin học FSC đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo: Chia sẻ kiến thức kỹ năng ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực.

Tại các DN VN hiện nay, hầu hết các CB quản lý nhân sự hiện có chưa được đào tạo một cách “bài bản”, số đông có chuyên môn ngoài lĩnh vực quản lý nhân lực. Trong bối cảnh đó, khoa Quản trị nhân lực Trường ĐH CĐ là một trong những đơn vị tiên phong trong mục tiêu đào tạo những cử nhân quản trị nhân lực chuyên nghiệp.

Sự hợp tác giữa khoa Quản trị nhân lực-ĐH CĐ và Cty FSC nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành cho sinh viên, đáp ứng chất lượng đầu ra. Theo đó, Cty FSC cung cấp miễn phí cho trường giải pháp quản lý nhân sự Bizzone-phần mềm đã được phát triển và ứng dụng thực tế trong gần 10 năm, để phục vụ công tác giảng dạy và thực tập cho sinh viên. Thay mặt lãnh đạo hai bên, PGS-TS Dương Văn Sao-Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Hiệu trưởng Trường ĐH CĐ và ông Trần Việt Cường - TGĐ Cty FSC - đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo. Ngoài việc cung cấp sản phẩm Bizzone, giải đáp và trao đổi các vấn đề liên quan tới ứng dụng CNTT, Cty FSC sẽ trao từ 3-5 suất học bổng hằng năm cho các sinh viên khoa Quản trị nhân lực...    

T.H

Link: http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Ky-thoa-thuan-hop-tac-dao-tao/52670