Báo chí viết về Bizzone

Với nhiều tính năng vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ tối đa, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được đánh giá là công cụ không thể thiếu của các nhà quản lý chuyên nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ khủng hoảng.
Với tính năng và dịch vụ hỗ trợ vượt trội, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone sẵn sàng cạnh tranh với các phần mềm quản lý nhân sự trong và ngoài nước.
Hiện nay giới ICT Việt Nam đã nổi lên rất nhiều thương hiệu mạnh nhưng FSC là một trong số ít các công ty có sản phẩm gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp. Chia sẻ với chúng tôi Ông Trần Việt Cường, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Điện tử Tin học FSC không dấu vẻ tự hào, khẳng định: “Sản phẩm của FSC đơn giản, dễ sử dụng, nhưng đầy sức mạnh”.
Báo lao động điện tử - TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN-CTY CP ĐIỆN TỬ TIN HỌC FSC: Ký thỏa thuận hợp tác đào tạo
Ngày 2.8, Trường ĐH CĐ và Cty CP điện tử tin học FSC đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo: Chia sẻ kiến thức kỹ năng ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực.
(HNMO)- Sáng 2/8, tại Đại học Công Đoàn Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công Đoàn và Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc ứng dụng phần mềm Bizzone - Giải pháp quản trị nhân sự vào công tác đào tạo của nhà trường.
Báo ICTnews - Ứng dụng CNTT vào đào tạo ngành quản trị
ICTnews - Từ nay đến năm 2015, Công ty CP Điện tử Tin học FSC sẽ cung cấp miễn phí cho Đại học Công đoàn phần mềm quản lý nhân sự “Bizzone” để phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo sinh viên chuyên ngành quản trị nhân lực.
Báo điện tử Dân trí - ĐH Công đoàn đưa phần mềm quản trị nhân sự vào giảng dạy
Hôm qua 2/8, Trường đại học Công Đoàn và Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm ứng dụng phần mềm Bizzone - giải pháp quản trị nhân sự trong công tác đào tạo của nhà trường.
ICTnews - Yamaha Motor VN dùng Bizzone quản lý nhân sự
ICTnews - Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam, vừa quyết định dùng giải pháp Bizzone 2010 để quản lý hơn 5.000 nhân sự.