Thông tin về công ty

Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC Việt Nam được thành lập vào ngày 27/3/2002, là một trong những đơn vị hàng đầu về cung ứng các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, nhân sự. FSC luôn đặt khách hàng là trọng tâm, sử dụng những con người ưu tú và các đối tác tin cậy để tạo ra những sản phẩm dịch vụ thực sự chất lượng và hữu ích.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tế cùng quy trình sản xuất liên tục được giám sát, đánh giá và cải tiến, FSC cam kết là nhà cung ứng giải pháp quản trị nhân sự tốt nhất của quý khách hàng.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và độ tin cậy cao, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty FSC cam kết:

  1. Áp dụng triệt để hệ thống quản lý chất lượng nhằm kiểm soát chặt chẽ các hoạt động SXKD để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  2. Không ngừng đánh giá, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả trong từng giai đoạn phát triển.
  3. Liên tục đào tạo nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên để đảm bảo nguồn lực phục vụ cho sự phát triển và khả năng cạnh tranh quốc tế.
  4. Nghiên cứu đổi mới công nghệ và áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật để không ngừng nâng cao hiệu quả trong các hoạt động.
  5. Thực hiện đúng các cam kết, luôn lắng nghe và ưu tiên giải quyết các khiếu nại để đảm bảo tốt nhất các quyền lợi của khách hàng.

Với khẩu hiệu “Inside your wish”(luôn trong sự mong đợi), FSC không ngừng nắm bắt nhu cầu, mong muốn của thị trường nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.