Ý kiến khách hàng

Công ty CP May Minh Anh Đại diện trả lời: Bà Trần Thanh Huyền Điều tôi có ấn tượng nhất khi làm việc với Công ty FSC là năng lực chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên triển khai. Họ phối hợp cùng chúng tôi giải quyết các vần đề phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Giao diện phần mềm đẹp, dễ sử dụng, tốc độ khá nhanh, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tôi trong công tác quản lý nhân sự.
Công ty Điện Stanley Việt Nam Đại diện trả lời: Ông Trần Duy Hưng Giải pháp Bizzone của Công ty Tin học FSC đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra tại công ty chúng tôi, giúp chuyên nghiệp hóa công tác quản trị nhân sự. Tôi hài lòng về thái độ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên và mong muốn các bạn sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy, lâu bền của Công ty Điện Stanley Việt Nam.
Công ty TNHH Vaude Việt Na Đại diện trả lời: Bà Chu Thị Hội Mặc dù thời gian triển khai hơi dài nhưng khi phần mềm quản lý nhân sự Bizzone chính thức được ứng dụng tại công ty chúng tôi, chúng tôi thấy khá hài lòng về những tính năng, tiện ích mà phần mềm mang lại trong công tác quản lý nhân sự. Bài toán nhân sự được xử lý hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
Công ty CP Thép Việt Nhật Đại diện trả lời: Ông Phạm Việt Ánh Chúng tôi rất tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm 10 năm phát triển phần mềm quản lý nhân sự của Công ty Điện tử tin học FSC khi quyết định lựa chọn giải pháp Bizzone. Sau thời gian triển khai, phần mềm đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu quản lý đặc thù trong công ty, giao diện và tốc độ ổn định. Đặc biệt, tác phong và thái độ làm việc của FSC rất chuyên nghiệp, chu đáo.
Công ty Ống thép Việt Nam Người đại diện trả lời: Ông Lưu Phú Bình Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của đối tác triển khai phần mềm quản lý nhân sự là Công ty CP Điện tử Tin học FSC. Dịch vụ trong và sau triển khai khá tốt, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ phối hợp với FSC để tiếp tục nâng cao mức độ đáp ứng của phần mềm phù hợp với đặc thù làm theo ca kíp, làm thêm giờ khá đa dạng ở công ty chúng tôi.
Đại học Công Đoàn Đối tác của Công ty FSC trong việc đưa phần mềm vào giảng dạy trong nhà trường. Đại diện trả lời: PGS.TS Dương văn Sao – Hiệu trưởng. Nhà trường rất hoan nghênh hợp tác có ý nghĩa thiết thực này giữa Công ty FSC và nhà trường. Nó sẽ thực sự góp phần nâng cao chất lượng sinh viên ĐH Công đoàn. Tôi mong muốn sự hợp tác của hai bên không chỉ trong lĩnh vực đưa Giải pháp quản trị nhận sự Bizzonevào đào tạo ở bậc đại học mà còn tiếp tục nghiên cứu ứng dụng phần mềm này trong tổ chức quản lý của nhà trường và trong đào tạo các chuyên gia quản trị nhân lực ở bậc thạc sỹ và tiến sĩ.